• Social Network:

சுவையான சத்தான தினை பெசரட்

தேவையான பொருட்கள் : 
பாசிப்பருப்பு - ஒரு கப், 
தினை அரிசி - முக்கால் கப்,  
சின்ன வெங்காயம் - 50 கிராம், 
இஞ்சி - சிறிய துண்டு, 
பச்சை மிளகாய் - 4 (அல்லது காரத்துக்கேற்ப), 
கொத்தமல்லித்தழை - கைப்பிடியளவு, 
உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு.

செய்முறை: 
* இஞ்சி, சின்ன வெங்காயத்தை தோல் உரித்து வைக்கவும்
* தினை அரிசி, பாசிப்பருப்பை முதல் நாள் இரவே ஊறவிடவும். மறுநாள் களைந்து, தோலுரித்த சின்ன வெங்காயம், தோல் சீவிய இஞ்சி, கொத்தமல்லித்தழை, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து மிக்ஸியில் கொர கொரப்பா அரைக்கவும். 
* அரைத்த மாவில் தேவையாயன அளவு உப்பு சேர்த்துக் கரைக்கவும். 
* தோசைக்கல்லை அடுப்பில் வைத்து சூடானதும் மாவை தோசைகளாக வார்த்து, இருபுறமும் எண்ணெய் விட்டு, வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
* சுவையான சத்தான தினை பெசரட் தயார்.